Affiliate Marketing

Affiliate Marketing là gì?

Affiliate Marketing( Tiếp thị liên kết): Là mô hình quảng bá dịch vụ, sản phẩm giống như hình thức cộng tác viên. Các nhà phân phối sẽ thực hiện tiếp thị, thu hút khách hàng mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ của các nhà cung cấp. Với mỗi đơn hàng thành công hoặc các hoạt động cụ thể của khách hàng các nhà phân phối nhận được hoa hồng từ các nhà cung cấp. Các nhà phân phối sẽ có đa dạng sản phẩm để có thể lựa chọn. Affiliate Marketing thường bị nhầm lẫn với mô hình đa cấp ở hình thức thưởng hoa hồng theo hình thức tiếp thị. Tuy nhiên Affiliate Marketing hoàn toàn không phải là mô hình đa cấp. Các yếu tố giúp bạn phân biệt hình thức này:
  • Hoàn toàn miễn phí: Khi tham gia làm tiếp thị liên kết,bạn không phải bỏ ra bất kì khoản phí nào. Bạn chỉ cần đăng kí là có thể trở thành đối tác và có thể bắt đầu kiếm tiền online
  • Hưởng hoa hồng dựa trên người dùng thật: Bạn sẽ nhận được hoa hồng khi đối tác của bạn bán được hàng hoặc khách hàng làm theo yêu cầu của bên đối tác dựa trên liên kết mà bạn đã quảng bá.
  • Rõ ràng, minh bạch: Bạn sẽ được cung cấp các thông tin cụ thể về điều khoản, hoa hồng, quy định… một cách rõ ràng khi tham gia chiến dịch affiliate.
Tiếp thị liên kết đã phát triển mạnh mẽ trong thời gian đại dịch covid-19. Cùng với đó là sự thay đổi tâm lí mua hàng, hình thức thanh toán. Tiếp thị liên kết sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Tin mới lên

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.