Bán hàng Amazon

Bán hàng trên Amazon là gì? Có nên mở gian hàng trên Amazon không? Đó là câu hỏi của rất nhiều người khi muốn tham gia bán hàng trên sàn TMĐT lớn nhất thế giới này. Trong chuyên mục này, Vietphuongmmo sẽ chia sẻ cho bạn những kiến thức hữu ích nhất để có thể kinh doanh trên sàn TMĐT này.

Giới thiệu về Amazon

Amazon.com là một công ty đa quốc gia của Mỹ. Họ kinh doanh nhiều lĩnh vực như điện toán đám mây, trí tuệ nhân tạo, truyền phát kỹ thuật số và thương mại điện tử. Tập đoàn này được xem Big Four công nghệ cùng với Facebook, Apple và Google. Trong lĩnh vực TMĐT, Amazon là sàn thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới. Mỗi ngày Amazon có hàng triệu lượt truy cập trên toàn cầu.

Bán hàng trên Amazon là gì?

Bán hàng trên Amazon là bạn sẽ sử dụng website thương mại điện tử của họ để kinh doanh sản phẩm của mình. Với hình thức này, bạn không cần phải tốn nhiều công sức xây dựng một trang bán hàng riêng. Giống như các sàn thương mại điện tử lớn tại Việt Nam như Shopee, Lazada, Tiki,... bạn sẽ được có gian hàng riêng trên sàn. Tuy nhiên, Amazon sẽ đưa cho bạn khách hàng từ mọi nơi trên thế giới.

Ưu điểm của Amazon

  1. Là một trong những sàn TMĐT đáng tin cậy nhất trên thế giới. Khi phân phối sản phẩm tại Amazon.com, cửa hàng của bạn sẽ tạo được sự uy tín trong mắt khách hàng.
  2. Amazon có nguồn khách hàng khổng lồ, tiết kiệm chi phí quảng bá cho người bán.
  3. Bán hàng không bị giới hạn trong một phạm vi lãnh thổ nhất định.
  4. Danh mục sản phẩm bán của Amazon rất đa dạng, dễ mở rộng ngành hàng.
  5. Liên tục cập nhật những tính năng mới để thu hút khách hàng hơn.
  6. Có chính sách bảo vệ người bán và người mua.
 
No Content Available

Tin mới lên

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.