Bán hàng Tiki

Xuất phát điểm là 1 trang web bán sách trực tuyến, với nền tảng và uy tín sẵn có trên thị trường, Tiki đã phát triển trở thành sàn thương mại điện tử lớn lớn hàng đầu Việt Nam. Bán hàng Tiki ngày càng trở thành sự ưu tiên của nhiều nhà bán hàng. Vậy thì tại sao bạn có thể bỏ qua mà không tham gia kinh doanh trên Tiki? Hãy cùng vietphuongmmo tìm hiểu những lý do vì sao bạn nên bán hàng trên Tiki qua chuyên mục này nhé.

Tại sao bạn nên chọn Tiki?

Tiki - Trang TMĐT uy tín

Theo khảo sát thị trường, có hơn 95% khách hàng hài lòng khi mua hàng trên Tiki. Điều này cho thấy Tiki là trang TMĐT uy tín hàng đầu hiện nay.

Lưu lượng truy cập lớn

Hiện nay Tiki có hàng chục triệu lượt truy cập mỗi tháng, đây là cơ hội lớn để các nhà bán hàng quảng bá sản phẩm của mình.

Tỉ lệ trả hàng thấp

Theo công bố của Tiki, tỷ lệ đổi trả, hoàn hàng của sàn TMĐT này chỉ dao động trong khoảng 1 - 3%. Có thể thấy, đây là mức an toàn đối với người bán vì bạn sẽ không cần lo lắng về việc hoàn đơn, điều này giúp bạn ổn định dòng tiền của mình

Đóng gói và giao hàng nhanh chóng

Với mục tiêu phục vụ khách hàng tốt nhất, Tiki chịu trách nhiệm trong toàn bộ các khâu đóng gói, giao hàng; hỗ trợ người bán giảm được nhiều chi phí. Ngoài ra, Tiki còn có nhiều chương trình vận chuyển: giao hàng ngay sau 2h, gói TikiNow,...
No Content Available

Tin mới lên

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.