Crypto

Trong những năm gần đây, với sự bùng nổ mạnh mẽ của công nghệ Blockchain . Mảng Crypto đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Trong chuyên mục này, vietphuongmmo sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức liên quan đến Crypto cũng như thị trường tiền điện tử.

Tổng quan về Crypto

Khái niệm

  • Crypto hay Cryptocurrency là một dạng tiền điện tử được phát hành bởi các dự án Blockchain và được sử dụng như phương tiện giao dịch diễn ra trên các nền tảng Blockchain. Bằng việc sử dụng hệ thống công nghệ mã hóa,thông tin về các giao dịch sẽ đảm bảo không bị thay đổi hoặc đánh cắp dưới mọi hình thức.
  • Đặc điểm nổi bật nhất của Crypto nói riêng và tiền mã hóa nói chung là bất kỳ ai cũng có thể có khả năng tạo ra loại tiền này. Tuy nhiên, giá trị của một đồng tiền điện tử này sẽ được đánh giá thông qua việc nó có được cộng đồng chấp nhận và sử dụng rộng rãi hay không. Đây là điểm khác biệt so với tiền pháp định được phát hành, định giá và kiểm soát giá trị bởi các chính phủ.

Sàn giao dịch

Sàn giao dịch Crypto là nơi các nhà đầu tư tiến hành các hoạt động mua bán, giao dịch tiền điện tử. Nó được xem như một nền tảng trực tuyến làm trung gian giữa các nhà đầu tư

Đầu tư Crypto

Đầu tư Crypto là các hoạt động giao dịch, mua bán đồng tiền đồng tiền điện tử này nhằm mục đích thu lợi nhuận nhờ chênh lệch giá.

Tin mới lên

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.