Digital Marketing

Digital Marketing là gì?

Digital Marketing (Tiếp thị kĩ thuật số): là các hoạt động Marketing, trao đổi thông tin, quảng bá thương hiệu trên mạng lưới Internet và các phương tiện kĩ thuật số.

Vì sao Digital Marketing lại quan trọng

Theo xu thế phát triển của công nghệ thì các hoạt động tiếp thị kĩ thuật số đã trở thành một phần không thể thiếu trong hoạch định chiến lược Marketing. Tiếp thị kĩ thuật số mang đưa doanh nghiệp đến nhanh và gần gũi hơn với khách hàng. Bằng các phương tiện kĩ thuật số mà doanh nghiệp có thể tiếp thu trực tiếp ý kiến khách hàng. Cùng vietphuongmmo tìm hiểu tầm quan trọng của Digital Marketing

Khả năng nhắm mục tiêu chính xác

Tiếp thị kĩ thuật số cho phép bạn xác định nhắm mục tiêu đến các đối tượng cụ thể. Ngoài ra còn cung cấp các nội dung được cá nhân hóa mang lại tỉ lệ chuyển đổi cao hơn.

Tối ưu chi phí quảng cáo

Công cụ marketing số giúp bạn có thể điều chỉnh ngân sách quảng cáo 1 cách dễ dàng. Ngoài ra bạn cũng có thể quản lí ngân sách theo từng ngày, để có thể điều chỉnh nhằm tăng hiệu quả quảng cáo.

Có thể đo lường dễ dàng

Có rất nhiều công cụ để do lường hiệu quả của 1 chiến lược Marketing số. Các công cụ này mang đến những số liệu cụ thể, chính xác. Trái ngược với hình thức marketing truyền thống, khó có thể đo lường chính xác hiệu quả chiến dịch.

Tốc độ tiếp cận nhanh, độ phủ rộng

Tốc độ tiếp cận nhanh

Đây là ưu điểm của digital marketing. Thông qua các nền tảng phân phối cũng như các kênh quảng cáo và kênh truyền thông xã hội cho phép thông tin của doanh nghiệp gửi đi 1 cách nhanh chóng.

Độ phủ rộng

Nền tảng Digital sở hữu số lượng dữ liệu người dùng khổng lồ thông qua việc thu thập dữ liệu người dùng khai báo hoặc lịch sử hoạt động. Do đó khi thực hiện chiến dịch digital marketing bạn có thể tiếp cận đến bất cứ nơi đâu trên toàn thế giới Vừa rồi là các thông tin sơ bộ về Digital Marketing, hãy theo dõi Vietphuongmmo để có thể tìm hiểu sâu hơn về hình thức tiếp thị này.  

Tin mới lên

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.