Niche Site

Niche site là gì

Là 1 website có nội dung được dùng vào mục đích kiếm tiền online hoặc quảng bá sản phẩm,dịch vụ. Khi khách hàng mua hàng, bạn sẽ được chia hoa hồng theo chính sách của nhà cung cấp. Niche site hướng đến thị trường ngách bằng cách giới thiệu link của các nhà cung cấp. Lựa chọn thị trường ngách để website của bạn có thể đạt thứ hạng cao ở công cụ tìm kiếm.

Các loại hình Niche site phổ biến

Adsence niche sites

Là các trang web hoạt động với google adsense. Bạn sẽ chọn 1 từ khóa cụ thể hoặc 1 nhóm từ khóa. Bạn sẽ phải xây dựng nội dung dựa trên từ khóa này, và có được lượt xem hoặc nhấp chuột từ khách hàng. Sau khi người tìm kiếm click vào link web của bạn, bạn sẽ nhận thu nhập từ Google Adsense.

Niche sites liên kết

Là các website có thu nhập từ tiếp thị liên kết. Bạn có thể hợp tác với các sàn thương mại điện tử, chọn các sản phẩm bạn muốn và quảng bá chúng trên trang web của bạn.

Chọn Adsense hay liên kết

Nếu tạo ra một trang Niche site liên kết cho tiếp thị liên kết có quá nhiều rắc rối, người dùng có thể chuyển sang Adsense niche sites và kiếm được lợi nhuận từ Google Adsense. Tuy nhiên, nếu quyết tâm với một trang web liên kết thích hợp,bạn sẽ làm tốt công việc của mình  
No Content Available

Tin mới lên

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.