Chạy quảng cáo đa kênh

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thì các hoạt động mua sắm,sử dụng dịch vụ của con người bị tác động bởi nhiều thiết bị và nhiều kênh truyền thông. Chính vì vậy chạy quảng cáo đa kênh là một chiến lược hiệu quả để doanh nghiệp có thể sử dụng nhằm mục tiếp cận khách hàng, gia tăng hiệu quả kinh doanh

Chạy quảng cáo đa kênh là gì?

Là chạy quảng cáo trên nhiều kênh truyền thông nhằm mục đích đa dạng hóa các kênh tiếp cận khách hàng. Việc sử dụng đa kênh giúp doanh nghiệp tránh bị phụ thuộc vào 1 kênh truyền thông. Ngoài ra, sử dụng đa kênh cũng giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với doanh nghiệp.

Ưu điểm của sử dụng đa kênh

Tránh phụ thuộc vào 1 nền tảng cố định

Nếu bạn chỉ sử dụng 1 nền tảng, bạn sẽ phải luôn luôn thay đổi cách hoạt động của mình khi thuật toán của nền tảng đó thay đổi. Việc thay đổi của thuật toán, ít nhiều sẽ mang lại khó khăn cho việc thích nghi, làm mới. Để hạn chế khó khăn thì bạn nên sử dụng nhiều nền tảng để tiếp cận khách hàng.

Khách hàng dễ mua hàng

Cùng với sự phát triển bùng nổ của công nghệ, một người có thể sử dụng rất nhiều nền tảng cùng 1 lúc . Do vậy bạn không thể chỉ bán hàng trên một kênh được. Việc bán hàng trên nhiều kênh sẽ giúp khách hàng dù đi đến đâu cũng có thể mua được hàng của bạn.

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Khi bạn xuất hiện ở khắp mọi nơi,thì thương hiệu của bạn sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng. Các thông điệp cũng được lan tỏa rộng rãi, từ đó tăng độ nhận diện thương hiệu.  

Tin mới lên

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.